Thuê các thiết bị xây dựng là một giải pháp thông minh và tiết kiệm cho các doanh nghiệp hiện nay. Thay vì trang bị máy móc, vật tư, thiết bị xây dựng, các chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư nhờ vào các dịch vụ cho thuê thiết bị xây dựng.

Cranes in a construction site

Ngoài các dịch vụ xây dựng, Công ty CP XD và Kinh Doanh Nhà Bình Thuận còn cung cấp dịch vụ cho thuê các loại máy móc và thiết bị thi công phục vụ cho ngành xây dựng.

Hiện tại  Công ty có thể cung cấp các thiết bị sau: Giàn giáo H, mâm đứng giàn giáo, thang leo, thép hộp, thép tròn, chống tăng, chống nêm, cần trục tháp, xe lu, xe ben, xe ủi, vận thăng lồng đôi …

Bảng giá cho thuê thiết bị xây dựng:

Bảng giá cho thuê xe máy thi công:

Với chữ “tín” luôn đặt lên hàng đầu, Công ty CP XD và Kinh Doanh Nhà Bình Thuận luôn đầu tư những thiết bị máy móc hiện đại, đạt quy trình kiểm soát chất lượng để cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất. Sự hài lòng, thành công của quý khách hàng là niềm tự hào, là mục tiêu chung của chúng tôi!

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: A. LÂM: 0987872848 – 0857572848   –     A. THỊNH: 0989221779