SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Nhà Bình Thuận tiền thân là xí nghiệp xây lắp Thuận Hải được chuyển đổi và thành lập vào năm 1992. Trải qua quá trình phát triển lâu dài với phương châm kế thừa và sáng tạo, Công ty đã có nhiều giai đoạn chuyển đổi mạnh mẽ cả về chất và lượng. Đến nay, Công ty đã trở thành đơn vị xây dựng hàng đầu tại tỉnh Bình Thuận và trên thị trường cả nước. Năng lực thi công xây dựng của Công ty ngày càng được nâng cao và hoàn thiện.

Bộ máy tổ chức của Công ty được tái cấu trúc mạnh mẽ, phát huy được tính hiệu quả, chất lượng và thích nghi nhanh với sự thay đổi của kinh tế thị trường. Đội ngũ cán bộ công nhân viên đều có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, kiến thức quản lý sâu rộng. Hiện nay, các cán bộ nhân viên trong Công ty có trình độ từ Đại học, Cao đẳng trở lên chiếm khoảng 60%.

Với năng lực dồi dào và bề dày kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực xây dựng, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Nhà Bình Thuận đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xây dựng, đạt được giá trị cốt lõi trong hoạt động sản xuất, kinh doanh với tiêu chí: “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ” Công ty đã ký hợp đồng thi công nhiều công trình cao ốc tại TP. HCM, trong đó điển hình là dự án Nhà ở xã hội HQC Plaza do Công ty Địa ốc Hoàng Quân làm chủ đầu tư. Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014 tăng trưởng rất nhiều so với năm 2013, doanh thu đạt 240,2% và lợi nhuận đạt 386,9%.

LẤY YẾU TỐ CON NGƯỜI LÀM VẤN ĐỀ TRỌNG TÂM

Với khí hậu ấm áp, biển xanh nắng vàng, thế mạnh kinh tế là sản xuất thanh long, thủy hải sản, nông nghiệp, địa điểm du lịch lý tưởng, nằm sát trung tâm kinh tế của khu vực phía nam, Bình Thuận là một tỉnh đang trên đà phát triển mạnh. Do đó định hướng hoạt động của Công ty trong thời gian tới (năm 2015 - 2020) là mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư xây dựng hạ tầng, đa dạng lĩnh vực kinh doanh chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cao, nắm bắt được nhiều cơ hội trong đầu tư, tập trung thi công các dự án Nhà ở xã hội, các khu dân cư, hạ tầng khu công nghiệp, các công trình lớn của tỉnh Bình Thuận. Bên cạnh đó là chiêu dụng nhân tài, không ngừng nâng cao đời sống cán bộ nhân viên công ty. “Lấy nhân tố con người làm thước đo cho sự phát triển”. Kiến nghị Tỉnh nên có những chính sách ưu đãi hơn nữa cho các doanh nghiệp tại địa phương.

Năm 2015, Công ty là chủ đầu tư của dự án Nhà ở xã hội HQC Phú Tài với tổng vốn đầu tư khoảng 150 tỷ đồng. Dự án có quy mô 3.773,5 m2 gồm 02 block chung cư cao 14 tầng với khoảng 300 căn hộ với nhiều tiện ích công cộng kèm theo.

Mọi thành công đều bắt đầu từ những niềm tin là bước đầu tiên để biến những điều không thể thành có thể. Hy vọng trong tương lai không xa, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Nhà Bình Thuận sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

Ông Đỗ Duy Kiên - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Nhà Bình Thuận chia sẻ:

“Để một đơn vị phát triển tốt hơn trong nền kinh tế thị trường hiện nay và trong tương lai, đòi hỏi phải xây dựng và đảm bảo thực hiện những định hướng khoa học và hiệu quả. Vì vậy, Hội đồng quản trị Công ty CP Xây Dựng và Kinh doanh Nhà Bình Thuận luôn chú trọng công tác xây dựng các định hướng phát triển Công ty qua từng năm để xác định được các nhiệm vụ trọng tâm thực hiện”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ”

198 Nguyễn Hội, Phường Phú Trinh, Thành Phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
(0252) 3636 777
info@binhthuanhouse.vn​